HOT

“Không gian Áo dài Việt”, điểm đến văn hóa mới của Thủ đô

Sáng 11/12, Lễ Khai trương “Không gian Áo dài Việt” và công bố “Điểm đến Du lịch” cho Lanhuong Fashion House đã diễn ra tại Lanhuong Fashion House, 18 Âu Cơ, Hà Nội.
Lễ Khai trương “Không gian Áo dài Việt” và công bố “Điểm đến Du lịch” cho Lanhuong Fashion House là sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu Nghệ nhân – Trình diễn thời trang Việt Nam – Malaysia – Indonesia do Bộ VHTTDL, Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam tổ chức nhân dịp đón Công chúa Hoàng gia Malaysia cùng các thành viên của “Ngôi nhà Batik” Indonesia đến Việt Nam.
Tà áo dài truyền thống Việt Nam chính là nguồn cảm hứng để NTK Lan Hương tạo dựng một không gian hết sức ý nghĩa lưu lại những chặng đường lịch sử của tà áo truyền thống của Việt Nam một cách chân thực và sống động. Đây là những bước đi tiếp theo của sự kiện Festival Áo dài Hà Nội 2016 được Sở Du lịch Hà Nội tổ chức rất thành công với mục tiêu gắn kết thời trang với du lịch và từng bước đưa Hà Nội trở thành một trung tâm Thời trang trong tương lai.
Để ghi nhận những nỗ lực của NTK – Nghệ nhân áo dài Lan Hương, Sở Du lịch Thành phố Hà Nội đã ra quyết định công nhận “Điểm đến du lịch” cho Lan Hương Fashion House và “Không gian Áo dài Việt”.
Hy vọng rằng Lanhuong Fashion House với Không gian Áo dài việt sẽ luôn là điểm du lịch văn hóa ý nghĩa và thân thuộc với du khách trong và ngoài nước

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: