HOT

Loạt gói cước Viettel 4G chuyên biệt để truy cập Facebook, YouTube

Ngày 29/5, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (ViettelTelecom) chính thức công bố các gói cước dành cho khách hàng sử dụng 4G của nhà mạng truy cập Facebook, YouTube.

Như vậy, sau hơn một tháng kể từ khi ra mắt 4G trên toàn quốc, Viettel Telecom đã “khởi động” việc cung cấp các gói cước chuyên biệt.

Đối với người dùng thường xuyên lướt Facebook, nhà mạng này tung ra ba gói cước theo ngày (4GFB1), tuần (4GFB7), tháng (4GFB30). Với mức giá tương ứng là 3.000 đồng/ngày, người dùng được lướt Facebook tốc độ cao không giới hạn dung lượng trong ngày. Tương tự với gói tuần, người dùng chi trả 15.000 đồng sẽ được truy cập mạng xã hội lớn nhất này trong vòng 7 ngày.

Trong khi đó, gói cước 4GFB30 sẽ cho phép người dùng trả trước 30GB để truy cập Facebook trong vòng 30 ngày. Với thuê bao trả sau, khi đăng ký gói 4GFB30 được sử dụng không giới hạn dung lượng.

Ngoài ra, để xem clip trên YouTube bằng 4G của Viettel, thuê bao có thể lựa chọn 3 gói 4GYT1, 4GYT7 và 4GYT30. Giá cước với thuê bao trả trước lần lượt là 10.000 đồng/ngày được 3GB truy cập YouTube trong ngày; 30.000 đồng được 9GB truy cập YouTube trong 7 ngày; 100.000 đồng được 30GB truy cập YouTube trong 30 ngày. Với khách hàng trả sau, khi đăng ký gói cước sẽ không bị giới hạn dung lượng.

Hiện, Facebook và YouTube là các mạng xã hội được đông đảo người dùng Việt Nam sử dụng. Chỉ đơn cử như Facebook, hiện có khoảng gần 48 triệu người Việt dùng thường xuyên mỗi tháng, khoảng 30 triệu người dùng thường xuyên mỗi ngày…/.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: