HOT

Hợp tác sản xuất Chương trình Truyền hình Triệu phú trẻ ASEAN

Chào mừng Kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập (ASEAN) – Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á  năm (1967-2017)  được thúc đẩy xây dựng và phát triển trên 3 trụ cột Chính trị – An ninh, Kinh tế và Văn hóa Xã hội. Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm, vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Chương trình truyền hình Triệu phú trẻ ASEAN giữa Hãng truyền hình Mushroom  thuộc Tập đoàn truyền thông Post Group ( Thái Lan) và Công ty cổ phần Lifetv và Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp trẻ Việt Nam( Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam) .

Triệu phú trẻ  ASEAN là phiên bản tại Việt Nam của chương trình  được sản xuất và  phát sóng tại Thái Lan từ năm  2011. Đây là chương trình truyền hình nổi tiếng của Thái Lan về đề tài kinh doanh và khởi nghiệp và  xây dựng các doanh nhân trẻ  trở thành biểu tượng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ Thái Lan. Trong 5 năm qua, Mushroom TV đã phỏng vấn gần 1200 doanh nhân trẻ  Thái Lan, xây dựng thành công và phát sóng hơn 200 gương mặt triệu phú trẻ. Ngoài phát sóng truyền hình,  Mushroom  TV tổ chức các sự kiện giao lưu và truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp thông qua mô hình Học viện triệu  phú trẻ để giao lưu gặp gỡ và chia sẻ bí quyết kinh doanh với các doanh nghiệp trẻ tiêu biểu đã phát sóng trên truyền hình.

Kể từ Ngày 31/12/2015, Cộng đồng Kinh tế ASEAN có hiệu lực, Mushroom TV đã có thêm cơ hội thúc  đẩy mạnh hợp tác  với các hãng truyền thông tại các nước ASEAN trong đó có Việt Nam.  Qua đó các các hãng truyền thông tăng cường hợp tác giao lưu sản xuất và phát sóng chương trình tại mỗi nước, tạo thành cầu nối  các doanh nhân trẻ tuổi thúc đẩy cộng đồng khởi nghiệp các nước trong Khối.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Lifetv chịu trách nhiệm chuyển nhượng bản quyền từ Mushroom TV đầu tư sản xuất và điều phối chương trình Triệu phú trẻ ASEAN cùng các đơn vị lien quan để triển khai một cách tích cực, hiệu quả và đận đà bản sắc Việt  phù hợp với xu thế hội nhập với các nước trong Khối và thế giới…nhằm thu hút được đông đảo thế hệ trẻ đến với Chương trình./.

 

Nhật Linh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: